Free standard shipping in Thailand for orders over 5,000 THB.
จัดส่งมาตรฐานฟรีทั่วประเทศไทย เมื่อช้อป 5,000 บาทขึ้นไป

อาหารของอาเล็ก x แบกกล้องเที่ยว by JASPAL

ฤดูกาลท่องเที่ยวมาถึงแล้ว ซัมเมอร์นี้ Jaspal อยากเชิญชวนเพื่อนๆ ให้ออกไปพักผ่อนใช้ชีวิตให้สนุกสดใสไปด้วยกัน กับโปรเจ็กต์ล่าสุด อาหารของอาเล็ก x แบกกล้องเที่ยว by JASPAL โดยมีอาเล็ก ธีรเดช น้ำตาล พิจักขณา และเพจแบกกล้องเที่ยวเดินทางไปชลบุรีแบบ One Day Trip กับ 4 สถานที่ท้องถิ่น อาหารอร่อย โลเคชั่นสวยๆ  พร้อม 5 ลุคแฟชั่นแนะนำจาก Jaspal Summer Collection ที่เต็มไปด้วยสีสันและความเท่ติดกระเป๋าไปด้วย

SUMMER PRINT

ประเดิมทริปด้วยร้านอาหารโลคอลเก่าแก่ 30 ปีริมทะเลสุดชิล  ‘แอ๊ด ซีฟู้ด’ กับลุคลายปรินต์ฟลอรอลสีเหลืองสดใสต้อนรับ Summer ช่วยเพิ่มชีวิตชีวาให้หนุ่มๆ

แมตช์กับเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาว กางเกงเอวยางยืดสีดำ และรองเท้าสวมสบาย ทำให้ใส่ได้ง่ายในแบบมินิมอล เสริมด้วยกระเป๋าสะพายขนาดพกพาไว้ใส่ของจำเป็นอย่างสเปรย์แอลกอฮอล์หรือโทรศัพท์มือถือ

ส่วนสาวๆ ไม่ควรพลาดกับกางเกงพลิ้วๆ ใส่สบายลายกราฟิกปรินต์สีสดโดดเด่น แมตช์กับเสื้อครอปเรียบๆ มีลูกเล่นระบาย เพิ่มความน่าสนใจด้วยแอสเซสซอรี่สีสันเข้ากันกับชุด

COLOR DATE

ชิลเอาต์กันที่คาเฟ่ริมชายหาด Little town กับชุดเดรสสีเหลืองตัดกับฉากพื้นหลังของสีท้องฟ้า จับคู่สีกับลุคของหนุ่มๆ ด้วยรีสอร์ทเชิ้ตพิมพ์ลายกราฟิก สวมทับกับเสื้อยืดเบสิกสีตัดกันให้ดูมีเลเยอร์มากขึ้น ตบท้ายด้วยกระเป๋าหนังแท้เท่ๆ และรองเท้าแตะพร้อมเดินลุยทรายไม่ต้องกลัวเลอะ ดูดีในลุคที่ไม่ทางการจนเกินไป

BACK TO NATURE

กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ด้วยลุคสีเอิร์ธโทนและลายปรินต์คลื่นสีขาวตัดดำ

ผู้ชายเน้นสีน้ำตาลเข้ากับธรรมชาติ แล้วติดหมวกสักใบและแว่นสักอันไว้ช่วยกันแดดแรงช่วงซัมเมอร์

ส่วนผู้หญิงเน้นความคล่องตัวด้วยปรินต์เดรสที่ใส่สวยโดยไม่ต้องพกเสื้อผ้าไปหลายชิ้น
เนื้อผ้ายับยากพร้อมสำหรับเดินทาง แมตช์กับเครื่องประดับเรียบๆ แล้วแวะเก็บภาพความประทับใจได้เลย

SEASIDE OCCASION

ลุคสุดชิลเล่นกิจกรรมริมทะเลกันได้เต็มที่ ชมแสงสุดท้ายของวันกับสถานที่แนะนำที่สุดท้าย Seafood club แมตช์เสื้อยืดโอเวอร์ไซซ์ใส่ง่ายใช้ได้หลายโอกาส
ด้านหลังมีดีเทลโลโก้กราฟิกเท่ๆ สีขาวทำจากวัสดุพิเศษเล่นกับแสงของแดด จับคู่กับกางเกงขาสั้นแอคทีฟพร้อมขยับตัว โดยไม่ลืมใส่แว่นตากันลมกันทราย มาพร้อมรองเท้าแตะนุ่มๆ สวมถอดได้ง่ายเหมาะสำหรับการเดินเล่นชายหาด ส่วนสาวๆ ก็เพียงแค่นำเสื้อแขนกุดมาแมตช์กับกางเกงเอวยางยืดปรินต์ลายกราฟิกสีสด เสริมด้วยรองเท้าแตะยางมีดีเทลนิดๆ หมดห่วงทั้งเรื่องเปียกน้ำและสไตล์

BEACH SUNSET

ลุคสุดท้ายสำหรับโมเมนต์โรแมนติก ไม่ว่าจะเป็นดินเนอร์ใต้แสงเทียนริมหาดหรือเดินชิล
ด้วยเซต Co-ord ประจำซัมเมอร์นี้ที่มีสีสันและลวดลายจัดจ้าน กับแอคเซสเซอรี่วัสดุ PVC หลากสี ของดีประจำ Summer ที่สาวๆ มีติดตู้เท่าไรก็ไม่เคยพอ

ส่วนหนุ่มๆ เองก็มีลุค Co-ord ในสไตล์เรโทร ที่ไม่ดูชิลหรือเป็นทางการจนเกินไป มีกางเกงแห้งไวทำให้พร้อมเล่นทุกกิจกรรม แค่เพียงถอดเสื้อออกก็ลงเล่นเซิร์ฟบอร์ดได้ทันที

หากอ่านจบแล้วคุณกำลังหาชุดสวยหล่อออกไปเที่ยว ลองดูไอเดียลุคและสถานที่เที่ยวใหม่ๆ ที่พวกเราแนะนำ รับรองว่ามีครบทั้งอาหารอร่อยและสถานที่เที่ยวสุดชิล
ให้ได้ไปตามรอย หรือลองช้อปลุคเตรียมพร้อมไว้ก็ไม่เสียหาย

อย่าลืมเที่ยวสนุกซัมเมอร์นี้ไปด้วยกันกับ “อาหารของอาเล็ก x แบกกล้องเที่ยว by JASPAL”